fbpx

Chính Sách Đaị Lý

Bạn là học sinh, sinh viên, mẹ bầu, mẹ bỉm sửa muốn tăng thêm thu nhập và  bạn đam mê kinh doanh, đặc biệt là sản phẩm chăm sóc và làm đẹp? Bạn đang là chủ shop mỹ phẩm muốn tìm kiếm một dòng sản phẩm chất lượng hơn và muốn tạo nên sự khác biệt?

 

Hãy trở thành đại lý, nhà phân phối của Snail White, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những giấc mơ ở trên. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu, đảm bảo uy tín.

 

SNAIL WHITE là thương hiệu dưỡng trắng đều màu da chuyên sâu. Tất cả sản phẩm đều có chứa phần lớn từ tinh chất ốc Sên. Hứa hẹn sẽ cải thiện cái nhìn cho làn da của bạn bằng cách trắng sáng đều màu. Giúp giảm nếp nhăn. Ngăn ngừa vết nám. Và đem lại cho làn da một cái nhìn mượt mà, vững chắc hơn mỗi ngày. SNAIL WHITE là một thương hiệu chuyên về làm trắng được nhiều phụ nữ Việt Nam tin dùng. Sản phẩm có giấy chứng nhận ISO và GMP. SNAIL WHITE Việt Nam đã chính thức ra đời. Trở thành một địa điểm bán hàng SNAIL WHITE chính hãng đáng tin cậy của khách hàng trên cả nước.

 

Khi trở thành đại lý, nhà phân phối của SNAIL WHITE, bạn sẽ nhận được những đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn:

  1. Chiết khấu và mức thưởng cực kỳ hấp dẫn.
  2. Được công ty bàn giao lại các đại lý và cộng tác viên của công ty trong địa bàn mình phụ trách.
  3. Được hưởng các chính sách ưu đãi riêng vào từng thời điểm.
  4. Được hỗ trợ về truyền thông, marketing, chăm sóc khách hàng.
  5. Được đổi hàng cận date 6 tháng.
  6. Được hỗ trợ catalogue, standy, tờ rơi.
  7. Thu nhập chủ động trực tiếp, vô cùng hấp dẫn.
  8. Được tự tạo kênh phân phối và hệ thống phân phối theo quy định của công ty.
  9. Hình thức bán hàng linh động: bán có thể bán online, bán tại shop offline, bán trên Facebook, Zalo, Website, chia sẻ đường link, có thể bán trực tiếp, bán trên báo, trên blog cá nhân, trên Instagram… trên bất cứ phương tiện nào bạn có thể nghĩ ra. Bạn có thể tự tạo hệ thống kinh doanh cho riêng mình.
  10. Nhãn mác muốn làm thương hiệu riêng ( hỗ trợ thiết kế nhãn).

Công ty mỹ phẩm quốc tế Snail White là sự lựa chọn thông minh cho những ai có đam mê kinh doanh và muốn làm giàu. Hãy trở thành đại lý, nhà phân phối mỹ phẩm của Snail White để thỏa mã niềm đam mê kinh doanh.

CÔNG TY MỸ PHẨM QUỐC TẾ SNAIL WHITE

Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, p2, Tân Bình, TPHCM

Hotline: 0904.19.50.19

Website: https://www.snailwwhite.vn/

Facebook: Snail White Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *