Giỏ hàng

Phân Biệt Hàng Thật Hàng Giả


1. Tình hình mỹ phẩm hiện nay trên thị trường Việt Nam vàng thâu lẫn lộn, nếu người tiêu dùng không sáng suốt trong việc lựa chọn và sử dụng sẽ dễ gặp phải những sai lầm và trả giá cho sự lựa chọn của mình. SNAIL WHITE xin lưu ý với người một trong những cách phân biệt hàng giả, hàng nhái, đối với một nhãn hàng mỹ phẩm được nhiều người tin dùng, nhưng lại không biết cách phân biệt hàng thực, hàng giả như thế nào, đó chính là thương hiệu mỹ phẩm Snail White.


Tại Việt Nam, để phân biệt được hàng giả, hàng nhái mỹ phẩm Snail White, người dùng cần chú ý đến các điểm sau:
1.Trên sản phẩm phải có tem ghi rõ bằng tiếng Việt, thành phần, hướng dẫn sử dụng, công ty chịu trách nhiệm đưa ra thị trường phải là Công Ty Mỹ Phẩm Quốc Tế Snail White cùng với số tổng đâi tư vấn +84818 59 69 59 thì đó mới đúng là mỹ phẩm Snail White Chính Hãng 100%


2. Trên mỗi sản phẩm đều có tem chống giả điện tử, bao gồm mã code và tổng đài trả lời giúp bạn sau khi bạn nhắn tin theo cú pháp xác nhận hàng chính hãng. Mã code chỉ sử dụng được một lần duy nhất nên các người dùng hoàn toàn yên tâm, bất cứ sản phẩm nào không có tem chống giả nói trên, hoặc sản phẩm chỉ có tiếng Anh, tiếng Thái, Tiếng Trung.. không có công ty chịu trách nhiệm đưa ra thị trường tại Việt Nam thì đều 100% là hàng giả, hàng nhái, vì không có độ an toàn về pháp lý tại Việt Nam.